Sunday, 14/08/2022 - 05:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS AYersin

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” truyền thống lần thứ 4 nam học 2013-2014

Chiều ngày 05/5/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” truyền thống lần thứ 4, nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Lãnh đạo và 60 học sinh của cho 12 trường Trung học cơ sở trong toàn huyện đã về tham dự hội thi.
  Với tinh thần “Học sinh Cam Lâm yêu mến sự thông thái, không ngừng học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”. Qua 25 câu hỏi dự thi với kiến thức các môn học, kiến thức về âm nhạc, TDTT, hiểu biết xã hội… các em học sinh đã nỗ lực, cố gắng, thể hiện sự hiểu biết rộng rãi, trí tuệ của mình và dành được những kết quả tốt.
Ông Lê Anh Bằng - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Trao quà lưu niệm cho các đơn vị trường
      Hội thi “Rung chuông vàng” truyền thống lần thứ 4 là sân chơi lành mạnh, bổ ích của chương trình hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp. Đây là điều kiện để các em học sinh giao lưu, xích lại gần nhau, thể hiện tình bằng hữu ở một sân chơi chung; đồng thời còn là dịp để giáo dục và khơi dậy trong các em lòng tự hào về truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam anh hùng; truyền thống về Đảng CSVN, về Đoàn TNCSHCM và Đội TNTPHCM, đặc biệt là sự kiện chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ lừng lẫy 5 châu, chấn động địa cầu… Bênh cạnh đó, cũng thấy rõ sự quan tâm, sự cổ vũ nhiệt tình và fairplay của quý thầy cô lãnh đạo các trường trong phần chơi cứu trợ.
Phần thi cứu trợ của lãnh đạo các đơn vị trường
      Tổng kết hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 03 giải Ba cho các em học sinh xuất sắc của các trường THCS Lương Thế Vinh, THCS Quang Trung và THCS Nguyễn Công Trứ./.

 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 18
Tháng 08 : 296
Năm 2022 : 7.807