Sunday, 14/08/2022 - 04:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS AYersin

Phát động cuộc thi "Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Sáng ngày 31/10/2013, tại Trường THCS Nguyễn Hiền, Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Kể chuyện về tấm gương đạo được Hồ Chí Minh” dành cho cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng Hiệu trưởng của 46 đơn vị trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở thuộc huyện đã về tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Bá Phụng, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: Hội thi là một hoạt động chính trị - xã hội lớn của toàn ngành, các đơn vị trường phải coi đây là nhiệm vụ lớn, một điểm nhấn quan trọng trong năm học 2013-2014, để từ đó có kế hoạch tuyên truyền sâu rộng và tổ chức hội thi tại cơ quan, đơn vị cũng tham gia hội thi cấp huyện đạt kết quả tốt.

Ông Võ Bá Phụng - Phó trưởng phòng GD&ĐT
Phát biểu khai mạc lễ phát động

Thông qua hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo được Hồ Chí Minh” dành cho cán bộ, công chức, viên chức nhằm tuyên truyền sâu rộng trong toàn ngành, toàn xã hội về tư tưởng, đạo đức cách mạng cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư và tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các đơn vị trường trong toàn huyện.

Ông Trần Cao Như - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Hiền
Phát biểu hưởng ứng lễ phát động

Được biết, sau Lễ phát động này, Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ chỉ đạo các  đơn vị trường tiến hành tổ chức hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo được Hồ Chí Minh” cấp trường để chọn những tiết mục đạt giải cao tham gia dự thi cấp huyện được tổ chức trong thời gian tới./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 18
Tháng 08 : 296
Năm 2022 : 7.807