Thứ sáu, 21/02/2020 - 08:50|

Khai mạc Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” dành cho cán bộ, viên chức giáo dục năm học 2013-2014.

Sáng ngày 07/4/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm đã long trọng khai mạc Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” dành cho cán bộ, viên chức giáo dục năm học 2013-2014. Ông Trần Quang Mẫn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa, lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, các ban ngành của huyện, Hiệu trưởng các đơn vị trường cùng 46 giáo viên được tuyển chọn qua hội thi cấp trường đã về tham dự.
Quang cảnh khai mạc hội thi
      “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” dành cho cán bộ viên chức là hội thi lớn của ngành giáo dục huyện Cam Lâm trong năm học 2013-2014, thông qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong toàn xã hội, toàn ngành giáo dục về tư tưởng, đạo đức cách mạng cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư và tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác, đồng thời tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị và của toàn ngành.
     Phát biểu khai mạc hội thi, ông Đỗ Hữu Quỳnh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh “Qua những câu chuyện cụ thể về tấm gương đạo đức của Bác, chúng ta càng thấy rõ những việc Bác làm, những lời Bác dạy, những quan hệ xã hội mà Bác đã xử sự đều rất sâu sắc, tinh tế, thân mật và bình dị. Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong sáng, vĩ đại nhưng rất gần gũi, cụ thể, gắn liền với cuộc sống và các mối quan hệ hàng ngày. Mỗi người chúng ta đều có thể học tập, phấn đấu, rèn luyện, noi theo để trở thành người tốt hơn trong cuộc sống và trong công việc của mình”
Ông Trần Quang Mẫn - Phó giám đốc SGD&ĐT
Phát biểu chỉ đạo hội thi
       “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” một lần nữa khẳng định những giá trị đạo đức mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại: đạo đức Hồ Chí Minh là đạo đức của một bậc đại trí, đại nhân, đại dũng, là tấm gương suốt đời phấn đấu hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng con người; đạo đức Hồ Chí Minh là đạo đức của ý chí, của nghị lực và tinh thần yêu nước nồng nàn; là đạo đức của một con người tuyệt đối tin tưởng và kính trọng nhân dân; là đạo đức của một con người nhân ái, vị tha, khoan dung, nhân hậu, hết mực vì con người; là đạo đức chí công vô tư, đời sống trong sáng, nếp sống giản dị và đức khiêm tốn, trung thực, chân thành, mang đậm tính nhân văn.
Tiết mục văn nghệ chào mừng khai mạc hội thi
      Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” dành cho cán bộ, viên chức giáo dục huyện Cam Lâm, năm học 2013-2014 sẽ diễn ra trong 04 ngày và sẽ kết thúc vào ngày 11/4/2014./.
Một số hình ảnh của Hội thi:

Năm 2020 : 456