Thứ sáu, 21/02/2020 - 09:50|

TRƯỜNG THCS A.YERSIN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Cùng với không khí tưng bừng rộn rã của ngày khai trường, ngày 05/09/2019, Trường THCS A.Yersin đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới.

Về dự lễ khai giảng năm học với nhà trường, có bà Nguyễn Thị Yến, Phó chủ tịch UBND Xã Suối Cát, các đơn vị tài trợ: Hội Ái mộ Yersin Tỉnh Khánh Hòa; Công ty TNHH Longshing; Báo Khánh Hòa; Tiểu đoàn 674.

Mở đầu Lễ khai giảng là chương trình đón 189 em học sinh khối 6 đầu cấp vào trường, các em với những gương mặt rạng rỡ, những nụ cười tươi vui được sự hướng dẫn của Thầy cô chủ nhiệm và sự chào đón của Thầy Hiệu trưởng đã tiến vào ngôi trường mới.

Cũng trong Lễ khai giảng năm học 2019-2020, những đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm đã tặng những phần quà, những xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có điều kiện đến trường.

Người đưa tin: Nguyễn Quang Tuấn

Năm 2020 : 456