Friday, 21/02/2020 - 09:30|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THCS TRƯỜNG THCS A.YERSIN

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, đồng thời cũng để tuyển chọn những giáo viên có năng lực để tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Cam Lâm năm học 2019 -2020.

Từ ngày 21/10/2019 đến ngày 2/11/2019, trường THCS A.Yersin đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS cấp trường. Tham gia hội thi có 15 giáo viên đến từ 4 tổ chuyên môn, các giáo viên thực hiện 3 nội dung thi theo thông tư 21 bao gồm : Thi giảng 2 tiết ( tự chọn và bốc thăm), thi năng lực và  sáng kiên kinh nghiệm.

Qua 2 tuần diễn ra hội thi, các giáo viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, các em học sinh đã hỗ trợ tích cực cho thầy cô giáo trong việc chuẩn bị bài, hợp tác với thầy cô trong giờ học với tinh thần hăng hái, sôi nổi.

Thay mặt Ban tổ chức Hội thi, thầy Lương Đông, Phó hiệu trưởng, Phó chủ tịch hội đồng thi đã đánh giá những ưu điểm, tồn tại của các giáo viên tham gia hội thi, công bố điểm các phần thi. Kết quả có 15 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, trong đó có 3 tiết xuất sắc của cô Phạm Thị Hạ Nguyên, cô Nguyễn Thị Thu Thủy và thầy Dương Trọng Dũng.

Năm 2020 : 456