Sunday, 12/07/2020 - 10:52|

HOẠT ĐỘNG HỘI QUÂN CHÀO MỪNG 88 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NGÀY (26/1931- 26/3/2019) CỦA TRƯỜNG THCS A.YERSIN

Vào lúc 6h30 ngày 26/3/2019, tại trường THCS A.Yersin, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS A.Yersin đã tổ chức Hội quân nhằm kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), với rất nhiều các hoạt vô cùng sôi nổi.

Đồng chí Nguyễn Kim Thành - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu khai mạc Hội quân

Cô Nguyễn Thị Kim Khoa- Bí thư Chi đoàn trường, đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn 88 năm một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, sáng tạo không ngừng. Đoàn kết trong các tổ chức Đoàn gắn bó mật thiết với nhân dân, những truyền thống quý báu đó đã được viết nên bởi những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng.

Lễ bế mạc diễn ra vào 17h00 cùng ngày, Ban tổ chức tổng kết nêu ưu điểm, một số tồn tại trong Hội quân và trao giải thưởng phần trò chơi nhỏ.

Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động thiết thực đã trở thành truyền thống ở trường THCS A.Yersin. Được tham gia các hoạt động bổ ích đã giúp các em học sinh của nhà trường hiểu biết sâu sắc về lý tưởng cách mạng, thêm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, qua đó tạo động lực mạnh mẽ để mỗi em phấn đấu rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội./.

Năm 2020 : 4.345