Sunday, 14/08/2022 - 05:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS AYersin

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10 CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS A.YERSIN

Hòa chung trong không khí kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, nhà trường và công đoàn trường THCS A.Yersin xã Suối Cát đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa nhằm tạo sự vui tươi phấn khởi góp phầnđẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

           Hòa chung trong không khí kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, nhà trường và công đoàn trường THCS A.Yersin xã Suối Cát đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa nhằm tạo sự vui tươi phấn khởi góp phầnđẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

          Công đoàn phối hợp với nhà trường và các tổ chuyên môn phát động “Giải bóng đá nữ mừng kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”  vào sáng ngày 20/10/2020 tại sân vận động của trường.

         Cùng với việc đẩy mạnh phong trào dạy và học, tiếp tục duy trì có hiệu quả các hoạt động giáo dục trong nhà trường, hướng đến chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, nhà trường cùng với công đoàn đã triển khai và tổ chức giải bóng đã nữ cho cán bộ viên chức lao động. Giải bóng đá là dịp để các giáo viên được gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sự gắn bó tình đoàn kết trong cơ quan, đồng thời đây cũng là sân chơi lành mạnh và bổ ích, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe cho cán bộ viên chức nữ.

       Tham gia thi đấu có 24 vận động viên đến từ các tổ chuyên môn trong nhà trường. Từ khi công đoàn phát động, các cán bộ giáo viên và viên chức đã lên kế hoạch tập luyện một cách hăng hái, nhiệt tình. Càng đến gần ngày thi đấu không khí tập luyện càng náo nhiệt, khẩn trương hơn.Mọi người ai cũng háo hức đợi chờ giây phút được trổ tài trên sân đấu.Và trong ngày diễn ra giải (20/10/2020), mặc dù là những vận động viên nghiệp dư, nhưng các  cô giáo, nhân viên nữ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những hiệp đấu hết sức hấp dẫn và cũng không kém phần chuyên nghiệp. Các vận động viên đã có những pha ghi bàn hay, đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

      Việc công đoàn tổ chức giải đá bóng đá được các cán bộ giáo viên, viên chức trong nhà trường tích cực nhiệt tình hưởng ứng, mang lại bầu không khí sôi nổi, vui tươi cho ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Kết quả gải nhất thuộc về tổ Hóa-Sinh-Địa-KTNN, giải nhì thuộc về tổ Ngữ văn-Lịch sử-GDCD.

      Trong toàn đợt thi đua chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, đã có  5 công đoàn viên xuất sắc, được nhà trường và công đoàn biểu dương khen thưởng, nhằm kịp thời động viên tinh thần thi đua trong cán bộ giáo viên nhân viên của toàn trường.

        Những hoạt động thi đua chào mừngkỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam do nhà trường và công đoàn trường tổ chức đã đem lại không khí hào hứng, phấn khởi cho cán bộ giáo viên và viên chức trong toàn trường. Từ những hoạt động có ý nghĩa này sẽ tạo thêm nhiều động lực để thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, để trường THCS A.Yersin mãi luôn là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy của phụ huynh và học sinh trong toàn huyện.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 18
Tháng 08 : 296
Năm 2022 : 7.807