Friday, 03/04/2020 - 23:52|

Trường THCS A.Yersin tổ chức tốt các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Toàn trường đã dấy lên phong trào thi đua sôi nổi mạnh mẽ. Đối với Thầy cô đã tích cực tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường kết quả có 16/16 thầy cô được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tham gia tốt Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Mặc dù ảnh hưởng nặng nề cơn bão số 12, các Thầy cô vẫ tích cực tham gia và kết quả có 6/6 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện . Đó là cô Linh bộ môn Ngữ văn, cô Nguyệt bộ môn Toán, cô Phương Trang bộ môn Sinh học, cô Khánh bộ môn GDCD, cô Bích Đoan bộ môn âm nhạc, thầy Quý bộ môn thể dục. Tuy kết quả không cao bằng năm học trước nhưng đây cũng là sự nỗ lực rất lớn của các Thầy cô dự thi và các thầy cô trong tổ, nhóm. Ngoài ra các tổ chuyên môn còn tích cực hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật Khánh Hòa, đơn vị có 4 sản phẩm dự thi:Máy hút bụi cầm tay thuộc lĩnh vực Kỹ thuật dân dụng do em Lê Trung Hiếu lớp 9/4. Mạch đèn LED nhấp nháy tự sáng khi trời tối thuộc lĩnh vực

Vật lý thiên văn do em Phan Ngọc Huynh lớp 9/3 thực hiện. Dụng cụ gieo hạt xúc xắc thuộc lĩnh vực Kỹ thuật cơ khí  do em Nguyễn Lê Huyền My lớp 9/4.

Dụng cụ bắt muỗi kết hợp với đèn ngũ để bàn lĩnh vực Kỹ thuật dân dụng do em Phạm Minh Triết lớp 9/5. Hiện nay các sản phẩm đã hoàn thành chuẩn bị tham gia dự thi cấp huyện trong thời gian đến.

Đối với các em học sinh đã phát động phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam như: Đăng ký tiết học tôt, hoa điểm 10 kính tặng Thầy cô qua phong trào có nhiều tập thể lớp rất tích cực và có kết quả tốt điển hình là lớp 9/3,7/3,6/6,9/4. Ngoài ra các em còn tích cực dọn dẹp vệ sinh sau bão, trang trí lớp học và các hoạt động ngoại khóa. Bên cạnh đó sau bão nhà các em học sinh dân tộc hư hại nhiều, một số em  còn lười học, hay nghỉ học nhiều hy vọng thời gian sắp tới các Thầy cô tích cực vận động các em tham gia học tốt hơn, để chuẩn bị bước vào đợt kiểm tra học kỳ I.

Năm 2020 : 1.043